Hướng dẫn cách thay pin remote máy lạnh Toshiba, Daikin và Panasonic

16B, Tổ 27, KP 2A, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
abaodienlanh@gmail.com
0971730346 - 0937084093
Hướng dẫn cách thay pin remote máy lạnh Toshiba, Daikin và Panasonic

1. Cách thay pin điều khiển điều hòa Toshiba

Hình ảnh điều khiển điều hòa nắp trượt Toshiba

Khi màn hình của remote máy lạnh Toshiba hiển thị mờ hoặc không hiển thị thông tin, đã đến lúc bạn cần phải thay pin cho thiết bị. Dưới đây là hướng dẫn cách làm cụ thể của META trên một chiếc điều khiển điều hòa nắp trượt thương hiệu Toshiba:

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba đúng cách

Hình ảnh điều khiển điều hòa Toshiba sau khi đã tháo nắp đậy pin

Với những dòng điều hòa Toshiba như RAS-H10U2KSG-V hay RAS-H18U2KSG-V (vốn sử dụng điều khiển điều hòa có mã hiệu là WC-UA02NE), vị trí lắp pin của thiết bị lại được đặt ở mặt sau remote. Cách tháo lắp pin của các sản phẩm máy lạnh này rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng tay nhấn nhẹ rồi trượt nắp theo hướng từ trên xuống là có thể mở được phần khay đựng để tháo lắp pin cho điều hòa.

Cách tháo lắp pin cho điều khiển điều hòa Toshiba WC-UA02NE

2. Cách thay pin cho remote máy lạnh Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa vô cùng nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách mở nắp điều khiển để thay pin cho điều hòa Daikin hay chưa? Nếu chưa thì hãy để META hướng dẫn bạn cụ thể cách thực hiện trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Hình ảnh một số điều khiển điều hòa thương hiệu Daikin

Ở điều khiển máy lạnh Daikin nắp trượt, cách mở khay đựng pin cũng tương tự cách làm của remote điều hòa Toshiba nắp trượt với 5 bước bao gồm: Tháo nắp trượt, thay pin theo đúng đầu cực, lắp pin mới, kiểm tra điều khiển và lắp lại nắp trượt vào remote.

Tháo lắp remote cho điều khiển điều hòa Daikin rất đơn giản

Đối với một số dòng điều hòa như Daikin FTKQ35SAVMV hay Daikin FTV25BXV1, phần pin của remote lại nằm ở mặt sau của thiết bị. Để tháo lắp pin cho điều khiển điều hòa Daikin, bạn chỉ cần dùng tay nhấn nhẹ rồi đẩy nắp đựng pin theo hướng từ trên xuống là xong.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top